Chương trình giáo dục của OHS

Năm học 2023 – 2024

THỰC ĐƠN MẦM NON THÁNG 9 NĂM 2023

THỰC ĐƠN MẦM NON THÁNG 10 NĂM 2023

THỰC ĐƠN MẦM NON THÁNG 11 NĂM 2023

THỰC ĐƠN MẦM NON THÁNG 12 NĂM 2023

THỰC ĐƠN MẦM NON THÁNG 1 NĂM 2024

THỰC ĐƠN MẦM NON THÁNG 2 NĂM 2024

THỰC ĐƠN MẦM NON THÁNG 3 NĂM 2024

THỰC ĐƠN MẦM NON THÁNG 4 NĂM 2024

THỰC ĐƠN MẦM NON THÁNG 5 NĂM 2024

Oxford Hà Nội tuyển sinh

Lớp nhà trẻ

Mẫu giáo bé

Mẫu giáo nhỡ

Mẫu giáo lớn (Mầm non tài năng)

Chăm sóc

Bữa ăn dinh dưỡng

Chăm sóc sức khỏe cho trẻ đảm bảo các chất dinh dưỡng giúp trẻ ăn ngon miệng, phát triển thể chất là mục tiêu mà nhà trường luôn quan tâm. Chính vì vậy, nhà trường luôn chú trọng đến sức khỏe của học sinh và chất lượng thông qua các bữa ăn trong ngày. Với đội ngũ nhân viên nhà bếp được đào tạo bài bản, trách nhiệm, các em học sinh đều được thưởng thức các bữa ăn tại trường đa dạng, phong phú, cân bằng dinh dưỡng, hương vị - màu sắc - mùi vị.

Tăng cường thể chất

Tại Oxford Kids, các Bé có điều kiện được học các môn học vận động ưu việt, tiên tiến nhất hiện nay, bao gồm môn Bơi lộ, Võ thuật và GYMKID được sắp xếp hợp lý trong kế hoạch hoạt động mỗi tuần, mỗi tháng của con. Với cơ sở vật chất bể bơi tiêu chuẩn 5*, sân chơi thoáng mát, các Bé được học kĩ năng sinh tồn dưới nước cùng đội ngũ Thầy, Cô tốt nghiệp Đại học Sư phạm hay Đại học Thể dục thể thao chuyên ngành bơi, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, yêu thương trẻ.

Chăm sóc y tế

Y tế học đường có vai trò hết sức quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho học sinh - những thế hệ tương lai của đất nước. Từ những mục tiêu đó, bộ phận y tế học đường của OHS luôn làm tốt công tác thăm khám định kì, luôn thường trực để chăm sóc, và đảm bảo sức khỏe cho học sinh với những ghi chép, đánh giá đầy đủ.

Trả lời