Giới thiệu về nhà trường

Trường Liên cấp Oxford Hà Nội (OHS) là hệ thống liên cấp từ khối mầm non tới khối THCS, trong đó với khối mầm non nhà trường tuyển sinh trẻ từ 18 tháng tuổi với sứ mệnh xây dựng một môi trường học tập và vui chơi an toàn, sáng tạo, tận tâm cho các bé có nhiều cơ hội khám phá thế giới xung quanh, thu nhận kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm thực tế để lớn khôn trong những năm tháng đầu đời.Song song với các nội dung chuẩn của chương trình quốc gia, Nhà trường đã linh hoạt thiết kế các hình thức giảng dạy sáng tạo, các phương pháp học hiện đại được lồng ghép vào chương trình học với những giá trị cốt lõi được đề cao về kỹ năng – phẩm chất đã nhận được sự tin yêu từ các bậc Phụ huynh trong các năm học vừa qua. Đặc biệt, với các chương trình học được áp dụng ngay từ khối mầm non như Gymkids, Bơi lội, Võ thuật, và các bài học thực hành STEM được áp dụng để giúp trẻ hình thành và hoàn thiện những kiến thức nền tảng, phát triển thể chất, cũng như các kỹ năng về khoa học, toán học, hội họa, nghệ thuật cũng như các kỹ năng sống thiết yếu. Đây chính là điểm xuất phát vững chắc cho hành trang học tập của học sinh ở các cấp tiếp theo.Được đầu tư xây dựng mới từ năm học 2020-2021, OHS có điều kiện cơ sở vật chất khang trang đầy đủ, hiện đại theo chuẩn quốc gia, hướng tới chuẩn khu vực và quốc tế; tạo môi trường thuận lợi cho các hoạt động giáo dục hiệu quả, đáp ứng các yêu cầu đổi mới dạy và học trong giai đoạn hiện nay. Đội ngũ giáo viên hàng đầu người Việt Nam có trình độ đào tạo, chuyên môn nghiệp vụ đạt chuẩn; có kinh nghiệm trong công tác quản lý giáo dục; có niềm đam mê, tâm huyết và trách nhiệm với nghề. Đội ngũ giáo viên người nước ngoài đều đạt chuẩn trình độ giảng dạy tiếng Anh quốc tế CELTA, TESOL.

Tầm nhìn của OHS

Trở thành trường học chất lượng cao trên địa bàn Thủ đô, đào tạo học sinh trở thành những công dân toàn cầu có nhân cách, tri thức và năng lực mang bản sắc văn hóa dân tộc.

Sứ mệnh giáo dục OHS

Tạo ra một môi trường sư phạm chuẩn mực để con em địa phương có điều kiện học tập trau dồi tri thức, rèn luyện phẩm chất, bản lĩnh, kỹ năng sáng tạo và tinh thần hội nhập, sẵn sàng cho mọi thành công trong tương lai.

Giá trị cốt lõi của OHS

OHS coi trọng và đề cao 6 giá trị cốt lõi: nhân ái, trung thực, trách nhiệm, tự chủ, hợp tác, sáng tạo