Chương trình giáo dục của OHS

BÍ KÍP “TỰ LẬP” CỦA HỌC SINH TIỀN TIỂU HỌC TẠI OXFORD HÀ NỘI

•  HỌC CÁCH TỰ VỆ SINH CÁ NHÂN
     Thời gian đầu làm quen với việc vệ sinh cá nhân, các cô giáo sẽ luôn đi cùng để hỗ trợ các bạn nhỏ. Song song với việc đi cùng và hướng dẫn các bạn, các cô cũng sẽ từng bước thay đổi cách thức hỗ trợ và hướng dẫn để các bạn tự mình thực hiện. Từ đó, các bạn nhỏ sẽ dần hình thành được thói quen và kỹ năng tự vệ sinh cá nhân.
  •  RÈN LUYỆN THÓI QUEN TỰ PHỤC VỤ BẢN THÂN
     Thói quen ăn uống lành mạnh của các em học sinh OHSers không chỉ nằm ở việc ăn uống đúng bữa, đúng giờ mà còn nằm ở việc học cách thể hiện văn minh trong ăn uống. Tại đây, các cô giáo, các bác nhà bếp sẽ giới thiệu cho các em về thực đơn dinh dưỡng trong ngày, ý thức văn hóa khi dùng bữa và cách thực hiện quy trình một chiều trong nhà ăn từ xếp hàng lấy khay ăn đến khi thu dọn và phân loại rác, thức ăn thừa.
  •  HỌC CÁCH BẢO QUẢN ĐỒ DÙNG CÁ NHÂN
     Tại Oxford, mỗi bạn nhỏ đều có một tủ đồ riêng, được đánh số và ghi tên. Buổi sáng, khi tới lớp, các em sẽ tự cất balo vào tủ cá nhân của mình. Sau mỗi giờ nghỉ trưa, các em đều được hướng dẫn và tự nhận thức được việc sắp xếp gọn gàng đồ dùng cá nhân, chăn gối của mình vào các hộc tủ. Dù chỉ là một việc nhỏ thôi nhưng sẽ hình thành cho các em tinh thần trách nhiệm trong việc bảo quản đồ dùng của chính mình và có ý thức sắp xếp đồ dùng ngăn nắp, gọn gàng.
    Hy vọng rằng các giờ “thực học” này sẽ mang đến cho OHSers thật nhiều trải nghiệm quý giá, góp phần làm hành trang vững chắc cho con trên hành trình chinh phục miền tri thức.
Mời Quý Phụ huynh nhận tư vấn và đăng ký khóa học cho con tại:
  •  oxfordhanoi.edu.vn
  •  oxfordkids.edu.vn
  •  Hotline: 024.2267.3355

Oxford Hà Nội tuyển sinh

Lớp nhà trẻ

Mẫu giáo bé

Mẫu giáo nhỡ

Mẫu giáo lớn (Mầm non tài năng)

Chăm sóc

Bữa ăn dinh dưỡng

Chăm sóc sức khỏe cho trẻ đảm bảo các chất dinh dưỡng giúp trẻ ăn ngon miệng, phát triển thể chất là mục tiêu mà nhà trường luôn quan tâm. Chính vì vậy, nhà trường luôn chú trọng đến sức khỏe của học sinh và chất lượng thông qua các bữa ăn trong ngày. Với đội ngũ nhân viên nhà bếp được đào tạo bài bản, trách nhiệm, các em học sinh đều được thưởng thức các bữa ăn tại trường đa dạng, phong phú, cân bằng dinh dưỡng, hương vị - màu sắc - mùi vị.

Tăng cường thể chất

Tại Oxford Kids, các Bé có điều kiện được học các môn học vận động ưu việt, tiên tiến nhất hiện nay, bao gồm môn Bơi lộ, Võ thuật và GYMKID được sắp xếp hợp lý trong kế hoạch hoạt động mỗi tuần, mỗi tháng của con. Với cơ sở vật chất bể bơi tiêu chuẩn 5*, sân chơi thoáng mát, các Bé được học kĩ năng sinh tồn dưới nước cùng đội ngũ Thầy, Cô tốt nghiệp Đại học Sư phạm hay Đại học Thể dục thể thao chuyên ngành bơi, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, yêu thương trẻ.

Chăm sóc y tế

Y tế học đường có vai trò hết sức quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho học sinh - những thế hệ tương lai của đất nước. Từ những mục tiêu đó, bộ phận y tế học đường của OHS luôn làm tốt công tác thăm khám định kì, luôn thường trực để chăm sóc, và đảm bảo sức khỏe cho học sinh với những ghi chép, đánh giá đầy đủ.

Trả lời